Kiếm chục triệu hàng tháng nhờ kinh doanh online tại Vinhomes Grand Park

Giá Bán Vinhomes Grand Park, Vinhomes Hóc Môn, Củ Chi, Vinhomes Cần Giờ - Cập nhật 24/7

Loading...
Đăng tin rao

Tìm ngay bất động sản

Kiếm chục triệu hàng tháng nhờ kinh doanh online tại Vinhomes Grand Park
23/Nov/2023395

Kiếm chục triệu hàng tháng nhờ kinh doanh online tại Vinhomes Grand Park

Một hội nhóm kinh doanh online trên 61.000 ngàn hội viên

Bán háng online trong các khu đô thị, khu căn hộ chung cư sẽ trở thành xu thế trong tương lai, nhất là đối với khu đô thị đông dân như Vinhomes Grand Park.

Hiện nay với hơn 20 ngàn căn hộ đã bàn giao lượng dân cư tính đến tháng 11/2023 tại khu đô thị mới Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức đạt khoảng 56 ngàn người dự kiến 1-2 năm tới khi các cụm căn hộ cuối cùng được bàn giao lượng cư dân tại khu đô thị Vinhomes Grandpark có thể lên đến hơn 100 ngàn người vào cuối năm 2024 và khoảng hơn 200 ngàn người  năm 2027 .

Tuy mới bán giao khoảng ½ lượng căn hộ toàn dự án, nhưng Vinhomes Grand Park đang là nơi có mật độ dân số cao nhất TP Thủ Đức hiện tại, đây là cơ hội lớn cho những cư dân đam mê kinh doanh nhất là những cư dân trẻ. Thời buổi khi kinh tế online lên ngôi các cư dân trẻ khu đô thị Vinhomes Grand Park đã có thể kiếm tiền ngay tại nhà.

hội nhóm kinh doanhvinhomes grand park

Một hội nhóm kinh doanh online khác với số hội viên 82,9 ngàn người

Dạo quanh 1 vòng mạng xã hội Facebook các trang mua bán, kinh doanh chợ Vinhomes Grand Park với số lượng không dưới 10 hội nhóm, nhưng tiêu biểu nhất phải kể đến 5 hội nhóm chính đạt mức lượng thành viên từ 45.000 -102.000 hội viên.

Lướt qua các hội nhóm trên hàng ngày có đến hàng ngàn đơn hàng online được chốt trên các diễn đàn như thế này với hàng trăm các cửa hàng tại gia từ trà sữa, trà chanh, cafe, gỏi cuốn, ẩm thực, ăn trưa, cá, tôm......rau, củ quả..vv.

Đa dạng sản phẩm chào bán trên các trang

Chị Thúy cư dân S902 khu Origami chia sẻ, Từ cuối năm 2022 gia đình chị có thuê căn hộ tại đây với mức thuê 6,5 triệu đồng căn hộ 2 phòng ngủ, anh đi làm VP chị ở nhà trông con rảnh rổi làm 1 vài món dưa, cà , kim chi đăng lên các hội nhóm bán cho vui nhưng không ngờ với lượng dân đông  đơn hàng đặt liên tục chị phải dành cả thời gian cho công việc kèm thêm sự hỗ trợ của chồng mới phần nào đáp ứng được đơn hàng. Tính lại trừ hết các khoản chi phí, tiền nhà mỗi tháng, chị dư ra được 8-9 triệu đồng chị Thúy chia sẻ thêm.

Đa dạng sản phẩm trên các hội nhómkinh doanh online tại Vinhomes Grand Park

Chị Hồng bên khi The Rainbow thì bắt đầu kinh doanh năm 2021 với các sản phẩm hải sản gia đình quê từ Phan Thiết gửi lên cho gia đình dùng, khi dư chị chia sẻ thêm cho các gia đình cùng tòa nhà nhưng sau khi khu Origami bàn giao lượng cư dân tăng đột biến với sự động viên của bạn bè chị đã mạnh dạn nhờ gia đình gửi thêm nhiều sản phẩm như khô cá, mực 1 nắng, cá thu....hiệu quả kinh doanh vượt mong đợi sau khi trừ hết các chi phí trung bình hàng tháng cũng dư khoảng 15 triệu đồng.

Không chỉ ở các mặt hàng thực phẩm, ăn uống trên các trang mạng xã hội của khu cư dân, nhiều bạn trẻ năng động hơn tại khu đô thị đã phát triển bán hàng thời trang, mỹ phẩm đa kênh ngay tại căn hộ qua các hình thức Livetrem, Tiktok....cho cả các khách hàng ngoài khu đô thị, mỗi  khi chiều về tôi nhận thấy các bạn trẻ với các xe đẩy là các gói đồ được đóng sẵn đẩy ra khỏi sảnh căn hộ và giao cho đơn vị vận chuyển gửi các đơn hàng đi xa, sự năng động, sung túc và náo nhiệt đã xuất hiện ngay những năm đầu khi đô thị hình thành hứa hẹn Vinhomes Grand Park sẽ là nơi An Cư Lạc Nghiệp cho nhiều gia đình trẻ.

Mỹ phẩm cũng được các bạn trẻ kinh doanh online tại nhà

Không chỉ dừng lại ở các trang mạng xã hội, hiện một số cư dân đã cũng liên kết hỗ trợ nhau tạo nên 1 website kinh doanh bài bản nơi để toàn bộ cư dân là thành viên có thể đăng sản phẩm từ ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, thậm chí cả đồ chơi trẻ em, đồ thanh lý cũng được hội nhóm đưa lên rất xum tụ và bài bản.

Chia sẻ với chúng tôi thành viên sáng lập trang https://chovinhomes.online/ cho biết“ Với lượng cư dân lên tới hàng trăm ngàn người trong tương lai nhu cầu mua sắm online của cư dân Vinhomes Grand Park sẽ rất phát triển, nhu cầu trao đổi các sản phẩm vật dụng của cư dân cũng cao, mặt khác lại không ít cư dân có đam mê kinh doanh, có đa dạng nguồn cung chất lượng không thua kém các Shop, cửa hàng ngoài nhưng với chi phí thì rẻ hơn 30-50% vì không tốn mặt bằng, lượng cư dân này vừa năng động, lại là láng giềng thân thiết của các khách hàng nên Ngành Kinh tế Online tại Vinhomes Grand Park thực sự rất tiềm năng”. Bán háng online trong các khu đô thị, khu căn hộ chung cư sẽ trở thành xu thế trong tương lai, nhất là đối với khu đô thị đông dân như Vinhomes Grand Park.

Trang bán hàng online tại Vinhomes

Giao diện website nhóm cư dân đang thực hiện

 

Quý cư dân đam mê kinh doanh có thể liên hệ đăng ký bán các sản phẩm trên trang miễn phí

Liên hệ hotline: 097 613 7172 

Các gian hàng được mô tả chi tiết bài bản tại website 

Theo admin

  • Chia sẻ qua viber bài: Kiếm chục triệu hàng tháng nhờ kinh doanh online tại Vinhomes Grand Park
  • Chia sẻ qua reddit bài:Kiếm chục triệu hàng tháng nhờ kinh doanh online tại Vinhomes Grand Park

đăng ký thông tin để nhận ngay bảng giá

Dự án nổi bật

VINHOMES HẠ LONG XANH QUẢNG YÊN QUẢNG NINH
Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh
Nhà Phố Biệt Thự Clarita Khang Điền Quận 2
Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
Sycamore Dự Án Nổi Bật TP Mới Bình Dương
Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Giá Bán Vinhomes Grand Park, Vinhomes Hóc Môn, Củ Chi, Vinhomes Cần Giờ - Cập nhật 24/7